TIM Corp

Kem Ý

[Nội dung cần được cập nhật]

Vào những 1927, sau những tháng năm miệt mài lao động, Otello Cattabriga đã tạo ra máy Gelato tự động đầu tiên trên thế giới. Ông trở thành hình mẫu tiêu biểu về ngành Kem và công nghiệp thế giới hiện nay.

Thương hiệu CATTEBRIGA được biết đến từ đây với các thiết bị làm kem Gelato chuẩn vị Ý. Kể từ đó đến nay, CATTEBRIGA và ICETEAM 1927 luôn ra mắt những máy móc chất lượng hàng đầu, phục vụ cho ngành kem Gelato, và đó cũng là nguồn gốc của những phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như là một trong những công ty hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất và cung cấp máy làm kem mềm, kem Gelato lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, ICETEAM 1927 còn là thành viên của Ali Group, tập đoàn toàn cầu về thực phẩm và dịch vụ ăn uống.

MÁY LÀM KEM GELATO THỦ CÔNG

Compacta Vario

Combo Kết hợp thanh trùng

Model: 8/10/12/16

Hệ thống máy VariO liên tục kiểm soát độ đặc của gelato, trong đó máy nén thay đổi linh hoạt tùy theo lượng hỗn hợp và thành phần.

Hệ thống có tất cả 11 chương trình được cài đặt trước và 6 chương trình tùy chỉnh. Bạn có thể linh động tuỳ chỉnh, lưu trữ các qui trình vào bộ nhớ, và thay đổi tốc độ quay của máy đánh.

Compacta Vario là thiết bị 2 trong 1; với phần trên là hình trụ nằm ngang trộn thanh trùng hỗn hợp dịch gelato và phần dưới là hình trụ nằm ngang thứ 2 sản xuất gelato. Dòng máy Compacta Vario đảm bảo luôn tạo ra gelato với cấu trúc mượt mịn, hoàn hảo hỗn hợp phong phú và tinh tế, ở mức sản xuất tối đa và tiêu tốn năng lượng tối thiểu.

Toàn bộ qui trình sản xuất Gelato gói gọn trong một chiếc máy!

Đây là một thiết bị tất cả trong một, bao gồm toàn bộ quy trình sản xuất gelato thủ công. Bao gồm: Xi lanh trên ( xi lanh thanh trùng): Nguyên liệu sẽ được cho vào phễu của xi lanh trên cùng. Máy trộn với tốc độ cao giúp các thành phần khô trong hỗn hợp được phân tán hoàn toàn.

Xi lanh dưới dùng để sản xuất các sản phẩm gelato, sorberto, slush.

ƯU ĐIỂM
  • Chế độ tùy chỉnh theo từng mẻ.
  • Giảm tiêu thụ điện năng.
  • Giảm tiêu thụ nước.
  • Vận hành êm, không gây tiếng ồn.
  • Giảm tác động đến môi trường.
  • Giảm mức sạc tối thiểu.
  • Vận hành đơn giản hiệu quả, bền bỉ.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
COMPACTA
Unit
VARIO 8
VARIO 10
VARIO 12
VARIO 16
Quantity/cycle
kg
1,5 – 8
1,5 – 10
1,5 – 12
1,5 – 16
Hourly production
lt
14 – 68
14 – 90
14 – 120
21 – 135
Rated power
kW
9
13
15
18
Electric power
400/3/50
400/3/50
400/3/50
400/3/50
Size (WxDxH)
cm
60x77x153
60x77x153
60x77x153
60x77x153
Net-gross weight
kg
290
400
430
450
Máy làm kem kết hợp thanh trùng để bàn

COMPACTA 4: là máy làm kem Gelato kết hợp đứng đầu danh sách bán chạy nhất, cho phép bạn tạo ra Gelato Italy chất lượng vượt hạn.
Hệ thống làm lạnh và thoát khí ở phần trên của máy giúp tiết kiệm không gian trưng bày.

Vì hai xilanh có thể hoạt động đồng thời, trong khi mẽ Gelato thứ nhất còn trong máy, mẽ thứ 2 có thể đến khâu thanh trùng; điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo tất cả các loại gelato như mong muốn và theo trình tự

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Công xuất/mẻ
1.5 – 4 (Kg)
Công xuất/h
20 – 36 (Lt)
Điện năng tiêu thụ
4.5 (kW)
Nguồn điện cấp
230/1/50
Kích thước (WxDxH)
59x73x93 (Cm)

Compacta 4 Silver

Stargel 4

Máy kem để bàn

STARGEL 4: Máy làm kem tự động được bán chạy nhất hiện nay

  • Sản xuất số lượng kem gelato cực kỳ nhanh chóng. Từ 10-12 phút/ mẻ.
  • Bộ dao đánh nguyên khối, bền bỉ, hiệu quả và tiện lợi
  • Bảng điện tử dễ sử dụng.
  • Cửa xả tiện lợi độc đáo, với khóa an toàn
  • Tính linh hoạt: máy có thể đảm trách việc sản xuất mẻ với số lượng tối thiểu hoặc tối đa một cách tự động.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .
  • Chế độ làm lạnh được kiểm soát dựa vào số lượng và loại dung dịch
  • Vệ sinh nhanh chóng và linh hoạt.
  • Sản phẩm có độ bền sử dụng cao, chất lượng đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Công xuất/mẻ
1.5 – 4 (Kg)
Công xuất/h
20 – 30 (Lt)
Điện năng tiêu thụ
2.4 (kW)
Nguồn điện cấp
230/1/50
Kích thước (WxDxH)
47.5x65x76 (Cm)
Máy làm kem + Trữ trưng bày

Dòng máy kem tích hợp trữ cho các quán cà phê kem

Lý tưởng cho cửa hàng cà phê và nhà hàng cao cấp, cửa hàng quy mô nhỏ

  • Với ưu điểm vượt trội có thể bảo quản gelato ngay sau khi làm thành kem.
  • Giá rẻ hơn và vận hành dễ dàng hơn

Cubo2 là một giải pháp thay thế dễ dàng để thay thế việc tích hợp làm kem trên bánh ốc quế, bánh mì kem, cà phê kem…

Cubo 2

G1 / P1

Máy kem tươi model G1/ P1
  • Thời gian sản xuất kem Siêu Tốc: 12-15 phút cho 1 mẻ kem tươi
  • Mỗi giờ làm ra được 240 cones kem(100ml/ cone)
  • Có hệ thống Làm Kem Tươi thông minh & chức năng Làm Xốp Kem
  • Bảng Điều Khiển LED thân thiện, hiện đại
  • Kiểu dáng thiết kế tinh tế, bắt mắt, mẫu mã đa dạng
  • Đa dạng các dòng sản phẩm kem

Easy Mix

Máy thanh trùng Easy Mix

Ưu điểm nổi bật:

  • Mô hình 2 thùng chạy liên tục có mức tiêu thụ
  • thấp hơn 2 máy làm việc độc lập.
  • Có màn hình LCD với lựa chọn 3 chương trình thanh trùng.
  • Hoàn toàn bằng thép không gỉ.
  • Hệ thống lọc nước tích hợp.
  • Tốc độ dòng chảy có thể điều chỉnh để pha trộn chính xác.
  • Các mô hình được trang bị với tất cả các hệ thống bảo vệ để tránh các lỗi của hệ điều hành máy.
  • Tất cả các thành phần tiếp xúc với hỗn hợp đều có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số lượng mỗi chu kỳ

27 – 55 (Lt)

Điện tiêu thụ

9 (kW)

Cách làm lạnh

Nước

Nguồn điện cấp

400/3/50 (Hz)

Khối lượng net – gross

160 – 170 (Kg)

Kích thước (WxDxH)

47.5x65x76 (Cm)

HÌNH ẢNH

Take a peek inside our Wonderworld

HÌNH ẢNH